AhaMove cán mốc 60.000 đơn hàng mỗi ngày, “đỉnh cao giao hàng” là đây chứ đâu!

Sau 4 năm xây dựng và phát diển, AhaMove hiện đang là ứng dụng được các shipper tìm đến nhiều nhất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Với nhừng tiện ích cùng ưu đãi hấp dẫn, AhaMove giờ đây đã cán mốc 60.000 đơn hàng mỗi ngày và tạo thu nhập cho 20.000 tài xế – Đinh cao giao hàng là đây chứ đâu!

AhaMove tạo thu nhập cho hơn 20.000 tài xế

Cho đến nay, trên hệ thống của AhaMove tiếp nhận 100.000 tài xế đăng ký, nhưng mỗi ngày bình quân có hơn 20.000 tài xế hoạt động giao hàng trên hệ thống. Thu nhập bình quân của mỗi tài xế dao động từ 4 – 15 triệu đồng/tháng.

Ông Phạm Hữu Ngôn, Tổng giám đốc AhaMove cho biết “Với những tài xế làm parttime như các em sinh viên chẳng hạn thu nhập thấp nhất cũng khoảng 4 triệu đồng, những tài xế làm việc fulltime thường xuyên, người thu nhập cao nhất đạt khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng”

AhaMove

Tài xế Ahamove phải đóng 3.6 % thu nhập của mình và được hưởng 80% doanh thu của đơn hàng. Theo Tổng giám đốc AhaMove, bình quân số đơn hàng theo ngày đang tăng trưởng nóng. Năm đầu tiên có khoảng 500 đơn mỗi ngay nhưng đến thời điểm hiện tại đã tăng lên tới 60.000 đơn/ngày.

Giúp chủ nhà hàng nâng cao chất lượng dịch vu

Nếu như chủ nhà hàng đang gặp khó khăn trong việc ship hàng giờ cao điểm, nhiên viên quán không đủ để ship nhiều đơn và bạn thì không muốn thuê thêm nhân viên giao hàng riêng thì việc chọn đối tác giao hàng như AhaMove là hoàn toàn cần thiết.

Điểm ưu việt chính là Ahamove liên tục có những cải tiến công nghệ, những thử nghiệm các dịch vụ mới liên tục chứ không chọn hướng “đốt tiền” như một số đối thủ. AhaMove thường xuyên đưa ra các dịch vụ giao hàng siêu tốc, tiết kiệm, giao hàng 4h, giao đồ ăn, dịch vụ giao đồng giá. AhaMove chọn hướng đi đưa ra các dịch vụ giúp giảm giá thành cho khách hàng, tăng thu nhập cho tài xế, thay vì đổ tiền vào khuyến mãi dịch vụ.

Thuận tiện khi CUKCUK.VN đã kết nối với đơn vị giao hàng AhaMove

Thuận tiện khi CUKCUK.VN đã kết nối với đơn vị giao hàng AhaMove

Vào ngày 26/7, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN chính thức tích hợp thêm chức năng giao hàng với đối tác AhaMove, mở ra cơ hội kinh doanh mới cho chủ nhà hàng. Chủ quán có thể trực tiếp theo dõi tình trạng đơn cũng như kiểm soát hoạt động giao hàng của mình hiệu quả hơn. Cụ thể:

  • Thu ngân chỉ cần ghi nhận được yêu cầu giao hàng của khách hàng theo thời điểm mong muốn
  • Chủ động hơn trong việc tính giá vận chuyện với khách hàng
  • Thanh toán theo hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), thu ngân nhận tiền ứng trước từ tài xế
  • Kiểm soát tình trạng đơn hàng dễ dàng hơn, xử lý kịp thời khi có phát sinh khi khách hàng không nhận được hoặc nhận đơn chậm trễ.

=> Xem chi tiết tại bài viết: CUKCUK.VN kết hợp cùng đối tác giao hàng AhaMove: Ơn giời, đơn đây rồi!

Đăng ký nhận tin

 

Chia sẻ bài viết hữu ích này