Xu hướng thiết kế nhà hàng nướng lẩu mùa thu đông 2018

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ ăn uống của các vị thượng đế không chỉ dừng lại ở việc quán đó phải có món ăn ngon mà còn phải có chỗ ngồi đẹp. Việc xác định được phong cách thiết kế cho nhà hàng của mình sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả kinh doanh của bạn sau này. Thiết kế cần phải có sự dung hòa của mặt bằng, không gian chung, loại hình phục vụ, các khách hàng mục tiêu trong kế hoạch bạn đã định sẵn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài phong cách thiết kế phổ biến và được các nhà hàng khá “chuộng” trong thời điểm hiện nay

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018
Xu hướng thiết kế nhà hàng nướng lẩu mùa thu đông 2018

1. Phong cách lẩu nướng Hàn Quốc

Nướng Hàn Quốc được mệnh danh là vui của các loại nướng, mỗi cấp độ ăn khác nhau lại cho ra đời những món nướng với hương vị khác nhau. Quan trọng nhất là khâu tẩm ướp gia vị hoàn hảo, vừa miệng với người ăn mà vẫn không làm mất đi sự nguyên chất của từng thớ thịt. Đặc trưng trong những món nướng của người Hàn là việc cuộn thịt trong lá xà lách, kèm thêm kim chi, tỏi và ớt xanh kèm tương chấm, có thể uống kết hợp soju hoặc rượu gạo. Với những quán nướng Hàn Quốc, họ thường coi trọng sự tụ tập, không gian thoải mái, tiện cho việc trò chuyện . Bởi vậy mà không gian các quán lựa chọn mô hình này cũng thường để thực khách sắp xếp không gian mở, nhưng vẫn đủ sự riêng tư cho các thực khách.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018
Phong cách thiết kế kiểu Hàn Quốc

2. Phong cách nướng lẩu Nhật Bản

Khác với Hàn Quốc, ẩm thực nướng của xứ Phù Tang sử dụng than hoa, thịt không cuốn cùng với rau mà thưởng thức riêng, còn rau sẽ được nướng kèm với thịt. Nếu đặc trưng của văn hóa nướng Hàn Quốc nằm ở khâu tẩm ướp gia vị thì người Nhật vô cùng tôn trọng hương vị tự nhiên của thịt. Về các loại thịt, người Hàn sử dụng tương đối đa dạng những loại thịt như thịt heo, thịt bò, thịt gà hoặc hải sản, với người Nhật thì chủ yếu là thịt bò. Người Nhật chuộng hình thức và đề cao sự riêng tư nên cách bày trí và không gian trong những quán ăn kiểu Nhật thường sẽ được sắp xếp khá riêng biệt.

>> Những quy định pháp luật mà chủ quán cần biết khi kinh doanh

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018

3. Phong cách nướng sân vườn

Với phong cách này, không quá chú trọng đến kiểu cách trang trí, màu sắc bởi những yếu tố này đều được vận dụng từ tự nhiên. Loại hình này khắc phục được tình trạng bí bách, ngột ngạt về mặt không gian, thực khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nướng lâu. Bên cạnh đó còn có thể gây chú ý, tạo sự thích thú với những thực khách bên ngoài không gian nhà hàng.

>> Với 5 mẹo sau, việc tiết kiệm chi phí cho nhà hàng chỉ là chuyện nhỏ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018
Phong cách thiết kế sân vườn

Với những chia sẻ trên, hy vọng các chủ nhà hàng đã tìm được không gian ưng ý để sử dụng khi lên ý tưởng cho quán nướng lẩu của mình. Chúc bạn thành công!

————————————————

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN thực hiện mọi thao tác cần và đủ trong nghiệp vụ nhà hàng từ order, thanh toán, quản lý doanh thu, chi phí, tồn kho quỹ, nguyên vật liệu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này